CXN _031619_14 141_ Replacing NX Phúc. Mời đọc bài của một bạn đồng hành của tôi TT.. (writt en by TThinh re replacing NX Phúc): NXP ĐIỀU HÀNH KTVN BẰNG IN TIỀN VÀ TUYÊN TRUYỀN LÀ NGUYÊN NHÂ N CHÍNH TẠO NÊN CẢNH PHÁ SẢN DNTN TĂNG CHÓNG MẶT , BỘI CHI GIA TĂNG KÉO BÃO LẠM PHÁT VÙI DẬP KTVN NGAY TRONG QUÝ 2 ! VƯƠNG ĐÌNH HUỆ THAY NXP LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT ĐỂ NGĂN CHĂ ̣N PHÁ SẢN DNTN ?

CXN _031619_14 141_

Replacing NX Phúc.

Mời đọc bài của một bạn đồng hành của tôi TT.. (written by TThinh re replacing NX Phúc):

NXP ĐIỀU HÀNH KTVN BẰNG IN TIỀN VÀ TUYÊN TRUYỀN LÀ NGUYÊN NHÂN CHÍNH TẠO NÊN CẢNH PHÁ SẢN DNTN TĂNG CHÓNG MẶT , BỘI CHI GIA TĂNG KÉO BÃO LẠM PHÁT VÙI DẬP KTVN NGAY TRONG QUÝ 2 ! VƯƠNG ĐÌNH HUỆ THAY NXP LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT ĐỂ NGĂN CHẶN PHÁ SẢN DNTN ?

Professor GS Trần Thanh Đằng, một minh chủ Hậu CS, ngang tầm với 2 minh chủ kia NV Thiệu và NĐ Diệm, ko thua Lý Quang Diệu

Nếu không đọc được nội dung, hãy tải về ứng dụng Betternet VPN để vượt tường lửa.
Link vượt tường: http://bit.ly/2wzYDz9 > bấm GO
Tại VN, để xem được trang tin nước ngoài, các bạn cài VPN vượt tường lửa (cho máy tính và các thiết bị di động, smart phone). Link: http://bit.ly/2mYSZBq
xx

Mời bấm vào dưới đây để xem video https://www.youtube.com/watch?v=OPpHvgkJJBE&feature=youtu.be

Trích video: “CXN xin cam kết nếu Professor hay CXN tham nhũng 1 vnd nào thì hãy bắt Châu Xuân Nguyễn ngồi tù thay. Chuyện này lại càng khả thi. Nếu hằng triệu bạn đọc CXN từ 10 năm nay với 15 ngàn bài thuần túy KTVM và những dự báo đều chính xác từng ly thì Prof. Trần Thanh Đằng hơn cả sư phụ của CXN gấp trăm lần. Chúng tôi không sợ ai hơn chúng tôi cả, người càng hơn chúng tôi là người sẽ bước đầu giúp chúng tôi vận hành đất nước hiệu quả hơn và nếu nhóm ng đó thật giỏi thì ng dân sẽ bầu họ thay thế chúng tôi thôi. Sống ở những XH dân chủ chúng tôi hiểu rõ đây là điều căn bản để đất nước và dân tộc tiến bộ. Chúng tôi hoàn toàn ko sợ người dân chống lại chúng tôi vì một VN mới sẽ có bầu cử mỗi 5 năm. Chúng tôi sẽ “Bring the jobs back to VN” (đem công việc trở lại cho VN) và sẽ dần dà ngưng xk LĐ khi điều kiện cho phép. Chúng tôi hành động vì chúng tôi có Kỹ Sư cơ khí nắm bộ Công Thương, có kinh nghiệm về quá trình công nghệ, thương nghiệp chứ ko phải một thằng con nít playboy như Trần Anh Tuấn, ko biết gì để bắt đầu cải tổ ngành sản xuất của VN. Đất này không thể chuyển nhượng cho một người ngoại quốc mà không có phép của chính phủ. Tuy nhiên, nếu Đỗ Mười được Hàn Quốc chi 1 triệu usd chỉ để hoạt động ở VN thì chuyện 3D thu phần trăm hay phần ngàn lại quả của Samsung thì không có gì lạ. Năm 2018, Samsung xk đtdđ là 54 tỷ usd và chỉ đóng vỏn vẹn 108 triệu usd, sau khi trừ chi phí rất thấp (20-30% sales price) thì còn hơn 50 tỷ lại quả cho 3D 1/1000 rồi thì bợ nguyên xi về NH Hàn Quốc. Nước VN mới sẽ lấy lại tất cả tài sản mà bọn CS đã vơ vét của dân. Nước VN mới sẽ không để một tấc đất rơi vào tay Tàu Cộng, sẽ lấy lại Ải Nam Quan, Hoàng Sa Trường Sa, và 700 km2 mà bọn Tàu Cộng đã chiếm và bọn CSVN hèn nhát không dám đòi lại. [11.11]Nước VN mới sẽ thưa ra trước tòa án quốc tế những đất đai và hòn đảo đã bị chiếm mà nhà cầm quyền công sản đã hèn nhát làm ngơ. Chúng ta sẽ dùng võ lực nếu cần khi họ ngoan cố không trả lại đất đai hợp pháp của VN. Mọi người dân sẽ được săn sóc sức khỏe miễn phí qua một hệ thống bảo hiểm sức khỏe. CXN: Điều này Prof. Trần Thanh Đằng nói rất chính xác, Prof Trần Thanh Đằng có rất nhiều bạn từng du học Úc, Mỹ, làm cho CP hay tư nhân thời 1968-1975 và di tản khỏi VN làm cho CP hay tư nhân Tây Phương ngay bản địa nơi họ sinh sống. Nếu CXN sẵn lòng góp công sức với Prof. Trần Thanh Đằng vì CXN ko muốn tài năng mình góp vào một công việc không có lợi (CXN nghĩ những Đào Minh Quân, Trần Kiều Ngọc, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định thì không đáng để CXN nói chuyện chứ đừng nói đến phục vụ cho họ xây dựng đất nước này) “(HT)

xxx
https://www.facebook.com/nguyenduongtienthinh/posts/2299507656962446
xx

Tien Thinh

3 hrs ·

NXP ĐIỀU HÀNH KTVN BẰNG IN TIỀN VÀ TUYÊN TRUYỀN LÀ NGUYÊN NHÂN CHÍNH TẠO NÊN CẢNH PHÁ SẢN DNTN TĂNG CHÓNG MẶT , BỘI CHI GIA TĂNG KÉO BÃO LẠM PHÁT VÙI DẬP KTVN NGAY TRONG QUÝ 2 ! VƯƠNG ĐÌNH HUỆ THAY NXP LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT ĐỂ NGĂN CHẶN PHÁ SẢN DNTN ?
……..
Cùng quý vị tổng kết sơ bộ về hậu quả của sự điều hành của tân thủ tướng NXP chỉ bằng in tiền và tâng bốc (PR) thì KTVN tan nát đến mức nào từ 2016/2018 ?

Vừa nhậm chức thay 3x , NXP đã chỉ đạo ngầm cho Thành quỷ TpHCM giao dự án chống ngập 10.000 tỷ cho cty Trung nam (sân sau của con rể thủ tướng Phúc) và hậu quả cty Trung Nam cho saigon là việc đắp chiếu và tình trạng giải ngân 10.000 tỷ đã thực hiện 70% tức 7000 tỷ . Lại quả 20% của 7,000 là 1,500 tỷ vào túi ai ? liên quan đến AVG chỉ có 9000 tỷ thì Son, Tuấn đã vào T16.
http://soha.vn/lum-xum-o-du-an-chong-ngap-10000-ti-dong-ket…

Tháng 8/2017 NXP chính là người chỉ đạo tăng tỉ lệ tăng trưởng tín dụng lên 20% của tổng dư nợ tín dụng 6 triệu tỷ theo ý kiến của chiên da giấy Cấn .V.Lực dù ktvn đang trong giai đoạn suy thoái với tình trạng phá sản DNTN ngày càng tăng cao từ 7000DN/tháng 2016 thành 15kDN /tháng 2018 và tăng trưởng tín dụng trên chính là hợp thức hóa cho việc NXP IN tiền 20% x 6= 1,2 triệu tỷ , in tiền, bơm tiền ào ạt ra thị trương mở (OMO) vào cuối 2017 thì NXP có được con số tăng trưởng ảo thuật GDP tăng 6,7% , hậu quả in tiền bơm tiền được đẩy mạnh qua 2018.

Với phương châm dùng hoạt động tuyên truyền để nâng bi nền ktvn , NXP chủ yếu là PR cho chính mình , tâng bốc các tỉnh thành đều là đầu tàu KT của cả nước là nhằm mua phiếu các UVTW từ các tỉnh thành cùng bỏ phiếu cho sự điều hành KT tăng trưởng "rởm " của mình … tất cả cùng lên đồng khi báo cáo láo GDP 2018 là tăng cao nhất ….và in tiền cho nền ktvn là kg gây lạm phát (giống thằng thiến heo lê duẩn) ,chỉ gây suy trầm nền ktvn trầm trọng hơn khi bội chi, lãi suất, phá sản DNTN, lạm phát đều cùng tăng …

.Cuối 2018 , NXP cũng nhìn thấy các chỉ tiêu 2018 sẽ kg đạt được nếu kg in thêm tiền mặc dù BCT đã nhiều lần cảnh báo hậu quả sẽ đến 2019 ! Thật vậy, 3 tuần cuối năm 2018 thì NXP buộc tung vào thị trường mở 122k tỷ để cân đối NS , bất chấp sức khỏe của nền KT suy yếu

.Vì nền ktvn suy giảm do sức mua yếu nên kg có cửa hút tiền về nên đầu 2019 lãi suất NH cùng tăng, báo hiệu cho BCT biết NXP sẽ tàn phá nền KTVN đến giọt nước mắt cuối cùng (DNTN sẽ phá sản đến DN cuối cùng) , hậu quả in tiền bơm tiền vào ktvn của NXP đã kg thể che đậy sự suy giảm mọi mặt của xhvn từ GD,HC,QP,YTE,CÔNG NÔNG NGHIỆP,… tất cả đưa đến sự suy thoái đạo đức lối sống của hàng ngũ cán bộ mà chúng ta đã thấy tràn lan trên mặt báo.
https://m.baomoi.com/s/c/29991948.epi…

********
Tại kỳ họp TW gần nhất (2019) BCT đã có nhiều đề xuất giao phó thủ tướng Huệ điều hành nền ktvn tuyệt đối, nhưng NXP kg đồng ý , lại thêm sự biến động CT từ sự giật dây của các nhóm lợi ích từ các tỉnh thành muốn giữ NXP (P ngu dễ trị) nên là quá khó cho việc ngăn chặn đà suy thoái ktvn chuyển sang giai đoạn khủng hoảng kinh tế trong 2019 … ngoài ra , tình trạng thực tế nhiều khó khăn về khối DNNN, FDI trong cuối 2018 và đầu 2019 (doanh thu samsung giảm) cũng tác động kg nhỏ đến thực tế thu NS 2 tháng đầu năm 2019 … tăng thu , giảm chi một lần nữa của BCT – đây cũng là ý tưởng ô.Huệ- tái đề xuất qua việc tinh giảm biên chế phải thực hiện 2019 vì tình hình KTVN bi đát lắm rồi …

Việc ô Huệ, triển khai sung công quỹ BOT bẩn cũng bị NXP đâm thọc làm phá sản khoản thu hàng chục ngàn tỷ cho NS bù bội chi cũng gây áp lực rất nhiều cho điều hành nền ktvn… sự tháo chạy của các đại gia TTCKVN trong thời gian qua cũng chứng minh hậu quả bơm tiền ảnh hưởng nặng nề đến KTVN như thế nào , cụ thể:

-Bầu Kiên bán hết cổ phần Vietbank,vợ Kiên rời chủ tịch HĐQT.
– Con gái 3x ; Thanh Phượng bán hết cổ phần Savimex.
– Trần Hùng Huy thoái vốn NH ACB.
– thứ trưởng CT Hồ t k Thoa bán hết cổ phần cty Điện Quang.
– mới= Phạm Nhật Vượng rời chức chủ tịch Vinhomes.
Và toàn quốc đón năm mới( 2 tháng đầu 2019) giải quyết được 1 số hồ sơ giải thể và còn lại 13.692 chờ đợi giải quyết trong 16,675 hồ sơ CTY nộp xin dừng và giải thể công việc kinh doanh.

CHỈ CÓ DUY NHẤT LÀ VƯƠNG ĐÌNH HUỆ MỚI CÓ KHẢ NĂNG (DÙ LÀ RẤT NHỎ) LÀM NGĂN CẢN LẠI KTVN KHONG CHUYỂN TỪ SUY THOÁI QUA KHỦNG HOẢNG KINH TẾ TRONG NĂM 2019 .
………
https://laodong.vn/…/o-khoi-tu-nhan-mot-nguoi-lam-lai-xe-ki…

laodong.vn|By Báo Lao Động

Ở khối tư nhân, một người làm lái xe, kiêm cả thư ký, giúp việc

12You, Minh Ho, Hoàng Phi and 9 others
2 Comments5 Shares

Like

CommentShare

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s